Có tầm 300tr mua sport bike nào ? Ducati Panigale 899 hay Kawasaki ZX10R

Có tầm 300tr mua sport bike nào ? Ducati Panigale 899 hay Kawasaki ZX10R

              Nên mua sport bike đã sử dụng nào trong tầm giá 300tr?
              Việc chọn mua một chiếc xe moto là một quyết định lớn và cần được suy nghĩ thật kỹ càng. Ducati Panigale 1199 2013 và Kawasaki ZX10R 2015 đều là những chiếc xe moto tốt và đẳng cấp, tuy nhiên, việc lựa chọn giữa hai chiếc xe này phụ thuộc vào nhu cầu của từng người.
               Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe moto đẳng cấp và khác biệt, thì Ducati Panigale 1199 có thể là sự lựa chọn tốt hơn. Với động cơ L-twin dung tích 1.198cc, sản sinh công suất tối đa 195 mã lực, cùng với trọng lượng siêu nhẹ 165kg, chiếc xe này có khả năng tăng tốc rất nhanh. Thiết kế của nó đặc biệt, tiên phong và bắt mắt, đem lại cảm giác điều khiển thật sự tuyệt vời. Công nghệ an toàn được trang bị tận răng, màn hình màu TFT cùng 1 loạt đồ chơi hàng hiệu được trang bị sẵn như brembo, ohlin v.v..
               Tuy nhiên, nếu bạn muốn một chiếc xe moto với khả năng vận hành tốt, kiểm soát dễ dàng hơn, chi phí bảo dưỡng dễ chịu hơn thì Kawasaki ZX10R có thể là sự lựa chọn phù hợp. Với động cơ 998cc, sản sinh công suất 197 mã lực và trọng lượng 197kg, chiếc xe này có thể đáp ứng được nhu cầu của những người muốn trải nghiệm sự thoải mái khi lái sportbiker. Ngoài ra, Kawasaki ZX10R cũng có khả năng bám đường tốt hơn trên các địa hình khác nhau. Chi phí bảo dưỡng, phụ tùng của zx10r cũng rẻ hơn so với đối thủ.
             Tóm lại, việc chọn mua giữa Ducati Panigale 1199 và Kawasaki ZX10R cũ phụ thuộc vào nhu cầu của từng người. Bạn cần xem xét kỹ lưỡng về khả năng tài chính của mình, nhu cầu sử dụng và mong muốn khi điều khiển chiếc xe moto để có thể chọn được chiếc xe phù hợp nhất với mình.

  Chia sẻ:
  Bài viết khác: