MUA XE MÔ TÔ PKL TRẢ GÓP TẠI THIÊN TRÀ MOTOR

MUA XE MÔ TÔ PKL TRẢ GÓP TẠI THIÊN TRÀ MOTOR

  Các Anh Em đam mê mô tô PKL giờ đây đã có thể sớm thỏa mãn đam mê của mình với việc mua xe trả góp tại THIÊN TRÀ MOTOR. Nhờ đó mà Anh Em không cần phải mất thời gian dài để tiết kiệm tiền mới có thể mua được chiếc xe yêu thích của mình.

  Anh Em mua xe trả góp bằng hình thức cà thẻ tín dụng theo hạn mức thẻ qua máy MPOS.

  Thủ tục đơn giản hơn rất nhiều so với các hình thức vay tài chính và trả góp thông thường khi không cần chuẩn bị giấy tờ thủ tục rườm rà, không cần chứng minh tài chính, tất cả những gì anh em cần chuẩn bị là một chiếc thẻ tín dụng của 1 trong 23 ngân hàng liên kết với MPOS và còn hạn mức. Tất cả thông tin của anh em sẽ được MPOS chuyển đổi trả góp trực tiếp tới ngân hàng nhanh chóng. 

  Anh em  có thể lựa chọn chia nhỏ chi phí trả dần với kỳ hạn linh hoạt từ 3 - 6 - 9 -12 tháng với lãi suất 0%, phí chuyển đổi và phí cà thẻ từ 6-8%/ giao dịch. Số tiền còn lại anh em thanh toán bằng hình thức chuyển khoản hoặc tiền mặt.

  Ví dụ: Anh em mua xe pkl với giá 150 triệu, và có thẻ tín dụng với hạn mức thẻ là 100 triệu. Anh em sẽ cà 100 triệu của thẻ tín dụng và chọn trả góp theo kỳ hạn  3 - 6 - 9 -12 tháng. Số tiền còn lại 50 triệu anh em sẽ thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản. Vậy là anh em đã có thể dắt xe về và trải nghiệm đam mê.

  Chia sẻ:
  Bài viết khác: